Thứ Sáu, 09 Tháng năm 2014 19:02

Chính sách bảo mật

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân, các tài liệu mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC đảm bảo sẽ chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho công việc mà quý khách yêu cầu, tuyệt đối không trao cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý trước của quý khách để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách sự yên tâm và an toàn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Bảo mật file mềm: Các file mềm quý khách gửi qua email cho chúng tôi sẽ chỉ có duy nhất người phụ trách của chúng tôi được tiếp cận, sau đó sẽ giao bài cho biên dịch viên xử lý. Các file sau khi được dịch sẽ chỉ lưu ở máy chủ được bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ người quản lý mới có quyền tiếp cận.

2. Bảo mật tài liệu file cứng: tất cả các tài liệu đã in của quý khách sẽ được lưu trong két sắt và tủ kiên cố của công ty, sau 2 tuần sẽ bị hủy nếu quý khách không còn khiếu nại gì và hợp đồng đã thanh lý.

Với mục đích hợp tác lâu dài và bền vững, coi chữ tín làm đầu, đội ngũ biên dịch, nhân viên của Dịch Thuật Trí Đức không chỉ vững về chuyên môn mà còn hiểu rõ trọng trách bảo mật thông tin với những tài liệu mà họ được giao.

Bảo mật tuyệt đối, hợp tác lâu dài bền vững, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đọc 7957 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868