Thứ năm, 22 Tháng một 2015 14:30

Dịch vụ phiên dịch

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với các hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Một phiên dịch viên chuyên nghiệp không chỉ là một người phiên dịch giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình mà còn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: trách nhiệm, luôn luôn đúng giờ, trang phục phù hợp với môi trường làm việc, cởi mở, nhiệt tình. Ngoài ra, phiên dịch do chúng tôi cung cấp luôn biết cách chuẩn bị trước danh sách các công việc để có thể tránh được những sự cố có thể xảy ra. Chúng tôi luôn có những buổi đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm phản ứng và xử lý tình huống trong quá trình thực hiện công việc để giúp phiên dịch thực hiện công việc chuyên nghiệp hơn, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi chỉ sử dụng những nhà ngôn ngữ học có đầy đủ năng lực đáp ứng được dịch vụ phiên dịch, điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ là những phiên dịch viên có chất lượng cao nhất. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu biết hơn về khách hàng, đối tác của mình và các đối tác của bạn sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Sẽ chẳng hề khó chút nào nếu bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch viên đáng tin cậy đã từng qua trải nghiệm, hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một buổi đàm phán thành công.

Công việc của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn liên hệ với phiên dịch viên của chúng tôi trước buổi gặp gỡ với đối tác để cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch về mục tiêu hay mục đích của buổi nói chuyện. Bạn hãy nhớ rằng phiên dịch là người hết sức quan trọng, họ chính là cầu nối ngôn ngữ và tiếng nói của bạn với đối tác, quyết định sự thành bại của bạn trong cuộc đàm phán.

Dịch vụ phiên dich:

Hiện tại Công ty Cổ phần Dịch Thuật Trí Đức cung cấp hai loại hình dịch vụ phiên dịch khác nhau đó là “Dịch song song” và “Dịch đuổi”
1. Dịch song song yêu cầu người dịch làm việc theo nhóm hai hoặc ba người trong một phòng nhỏ. Người dịch dịch những gì đại biểu đang phát biểu qua một cái micro, và đại biểu nghe thông qua bộ tai nghe.
2. Dịch đuổi thường được yêu cầu nhiều nhất bởi vì đây là dịch vụ dễ dàng sắp xếp và thành lập nhất. Một phiên dịch viên dịch đuổi sẽ chờ cho đến khi người nói dừng lại câu nói của mình thì bắt đầu dịch.

Đọc 3459 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868