Thứ năm, 22 Tháng một 2015 14:34

Dịch tài liệu pháp luật

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Hiện tại chúng tôi đã triển khai dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật cho người nước ngoài như Luật đầu tư, Luật doanh nghiệp, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Và khách hàng có phản hồi rất tốt về sự chính xác, tin cậy của văn bản mà họ được cung cấp. Dịch vụ này được đông đảo người nước ngoài muốn tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam quan tâm.

Với sự chọn lựa kỹ càng và có phương pháp, chúng tôi có những biên dịch viên, cộng tác viên đủ trình độ và kinh nghiệm để dịch chuẩn xác 100% tài liệu mà doanh nghiệp bạn quan tâm. Để dịch chính xác tài liệu về luật thì không những phải giỏi ngôn ngữ mà còn hiểu luật vì thế nhóm dịch tài liệu luật của DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC bao giờ cũng cấu thành bởi biên dịch viên và luật sư tư vấn, như thế chúng tôi mới thực sự thấy an tâm khi một văn bản luật được dịch và đưa vào sử dụng đặc biệt cho các đối tượng là người nước ngoài và phạm vi vượt ra khỏi biên giới một nước.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

Đọc 3763 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868