Thứ bảy, 07 Tháng Hai 2015 00:13

Dịch Hồ sơ thầu

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Dịch Hồ sơ thầu bao gồm dịch các tài liệu liên quan đến hồ sơ dự thầu, hồ sơ mời thầu

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu được dịch không chính xác thì sẽ giảm cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp đi đáng kể…

Một điều rất quan trọng để bạn có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Việc bạn có thắng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc hồ sơ thầu của bạn có được dịch chính xác hay không, ngôn ngữ dịch ra có đúng là ngôn ngữ chuyên ngành của bạn hay không...Đó là điều chắc chắn ai cũng có thể khẳng định được!

Với tầm quan trọng bậc nhất của ngôn ngữ dịch trong hồ sơ thầu và hiểu được công việc mình cần phải làm, DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC khẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác và đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén và chính xác, tăng cơ hội thắng thầu của bạn.

Chúng tôi đã từng hoàn thành dịch rất tốt các hồ sơ thầu của nhiều khách hàng quan trọng cho những hồ sơ thầu về nhiều chuyên ngành mang tính chuyên biệt như: ngành xây dựng, điện tử, viễn thông, thủy điện...Chúng tôi tự hào vì đã góp phần vào sự thành công của khách hàng trong thời gian qua.

Bảo mật hồ sơ thầu là một điều vô cùng quan trọng, đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các nhà thầu khác và thắng thầu. DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC cam kết bảo mật tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu đã được dịch theo nguyên tắc bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sát cánh cùng doanh nghiệp đi đến thành công!

DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

Đọc 3936 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Xem thêm trong chuyên mục này « Dịch tài liệu pháp luật

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868