Thứ ba, 10 Tháng Hai 2015 16:48

Dịch tài liệu Bảo hiểm

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Dịch tài liệu Bảo hiểm là dịch các hợp đồng tài liệu liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tiền gửi...

Bảo hiểm là 1 chuyên ngành khó đối với người biên dịch vì tính chất ngôn ngữ chuyên biệt của nó, các công ty bảo hiểm thường khó tìm được một nơi nào dịch đến mức thỏa mãn yêu cầu của họ. DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC đã từng hợp tác với Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt và Bảo hiểm Hàn Việt trong nhiều dự án dịch và được cho là khá tốt. Với kinh nghiệm tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ để chúng tôi tự tin giúp các bạn về chuyên ngành này...
Trong quá trình tích lũy kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã hợp tác với Bảo Hiểm Bảo Việt trong một số dự án quan trọng bằng phần mềm Trados. Trong quá trình dịch các dự án này, chúng tôi đã được sự giúp đỡ tương tác rất nhiệt tình và quý báu của đại diện Bảo Hiểm Bảo Việt trong cách dùng từ và hoàn thiện bản dịch theo yêu cầu rất chuyên biệt. Chúng tôi đã dần tích lũy được vốn từ và hiểu khá sâu sắc về ngành Bảo Hiểm nhờ việc liên tục dịch Bảo Hiểm trong vòng 2 tháng. Sau đó chúng tôi còn được Bảo Việt tin tưởng tiếp tục giao tài liệu dịch website bảo hiểm bằng phần mềm Trados và cũng đã hoàn thành tốt phần dịch của mình (lần dịch này chúng tôi được đánh giá cao hơn và hầu như không phải sửa lỗi nhiều).

Tháng 8 năm 2009, chúng tôi lại được trao cho dịch chương trình tập huấn bảo hiểm của Korea Life Insurance (Vietnam) và hoàn thành xuất sắc dự án này. Chính quá trình làm việc này đã giúp chúng tôi tự tin hơn và hiện nay DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC sẵn sàng tiếp nhận các tài liệu về chuyên ngành này với sự tự tin cần thiết.

DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý khách!

Đọc 3987 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868