Thứ Sáu, 09 Tháng năm 2014 19:04

Dịch tài liệu kỹ thuật

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Các tài liệu kỹ thuật thường mang tính chất khô cứng và yêu cầu tính chính xác rất cao, buộc người dịch phải giỏi về công nghệ, giỏi về chuyên ngành mình dịch. Chính vì thế, có rất nhiều biên dịch lâu năm cũng phải đầu hàng khi phải dịch tài liệu kỹ thuật. Hơn nữa, tài liệu kỹ thuật thường có các bản vẽ và chú thích phức tạp, dù cho người có giỏi về dịch thuật và giỏi về kỹ thuật cũng khó mà trình bày được chuẩn như bản gốc. Vậy vấn đề phải giải quyết như thế nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch thuật, DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC hiểu sâu sắc được tính chất của từng loại tài liệu cần dịch. Đối với tài liệu kỹ thuật, chúng tôi tự hào có các chuyên gia về dịch thuật tài liệu kỹ thuật đứng ra đảm trách. Các chuyên gia này phần lớn là các chuyên gia đang làm việc trong chính chuyên ngành cần dịch thuật, như chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành viễn thông...Do đó, bản dịch sẽ đảm bảo 100% từ chuyên môn và các thuật ngữ chuyên ngành, các sai sót về ngữ pháp (nếu có) sẽ được các chuyên gia ngữ pháp của chúng tôi xử lý dễ dàng ngay sau đó.

Còn về hình thức trình bày, chúng tôi có chuyên gia về lĩnh vực dàn trang DTP (lĩnh vực mà rất ít công ty dịch tại Việt Nam có được), họ sẽ xử lý việc trình bày bản dịch với định dạng và phong cách hệt như bản gốc. Bạn chỉ cần giao tài liệu kỹ thuật cần dịch cho chúng tôi và sau đó nhận bản dịch và không phải chỉnh sửa gì nữa. Thông thường các công ty dịch thuật chỉ xử lý về vấn đề ngôn ngữ nên bạn sẽ phải ngồi xử lý công đoạn tiếp theo (vốn mất không ít thời gian) để hoàn tất công việc. DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC sẽ làm hết việc đó cho bạn với giá cả chắc chắn là cạnh tranh nhất trên thị trường.

DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC giúp bạn có được bản dịch tài liệu kỹ thuật hoàn hảo, chính xác và tiết kiệm nhất!
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng!

Đọc 2270 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868