Thứ năm, 22 Tháng một 2015 11:01

Dịch website bằng trados

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Dịch website bằng trados dễ dàng trong quản lý

Website rất tiện lợi, thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn. Với vai trò quan trọng như vậy Website chính là một trụ sở làm việc, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Ngôn từ trên website rất cô đọng, dễ hiểu, và mang tính chỉ dẫn cho tất cả các ngôn ngữ.

Hiểu được điều đó DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC cung cấp dịch vụ dịch Website chuyên nghiệp. Với phần mềm trados, chúng tôi nhận dịch website của quý khách với thao tác chính xác và nhanh gọn. Dù website của quý khách được viết bằng ngôn ngữ gì, chúng tôi cũng xử lý được dễ dàng với phần mềm trados. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bạn đã dành thời gian và tiền bạc xây dựng trang web của mình. Bạn không muốn mất thời gian chuyển trang web đó cho người thiết kế và hi vọng rằng họ sẽ dịch chuẩn xác trang web của mình. Tẩt cả những điều bạn cần làm là chuyển cho chúng tôi những file nguồn. Chúng tôi sẽ dịch và chuyển lại cho bạn và khi đó bạn có thể chuyển nội dung lên trên mạng và tận hưởng những lợi ích và doanh thu vì trang web của mình đã được chuyển dịch một cách thành công sang thứ tiếng mà bạn yêu cầu.

Đến với DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC, bạn chỉ cần 1 thao tác là đưa ra cho chúng tôi website của bạn và chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một website đã được dịch chính xác cho dù bạn sử dụng bất kỳ mã nguồn gì (bạn không cần phải giao mã nguồn cho TRÍ ĐỨC), đó là sự khác biệt chủ yếu trong dịch vụ dịch website của TRÍ ĐỨC so với các công ty dịch thuật khác.

DỊCH THUẬT TRÍ ĐỨC cam kết rằng tất cả những thông điệp chính và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ không bị mất đi trong quá trình dịch thuật trang web. Chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn trong việc dịch website. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp!

Đọc 3840 lần
Dịch tài liệu

Dịch thuật Trí Đức với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước. Dịch thuật Trí Đức cung cấp các dịch vụ dịch thuật: Dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu bảo hiểm, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tài chính...

Trang web www.dichthuatvietnam.vn Thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline

  • 0983.242.299
  • 024.6297.3868