Chính sách bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân, các tài liệu mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty Cổ phần Dịch thuật Trí Đức đảm bảo sẽ chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho công việc mà quý khách yêu cầu, tuyệt đối không trao cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý trước của quý khách để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách sự yên tâm và an toàn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Bảo mật file mềm: Các file mềm quý khách gửi qua email cho chúng tôi sẽ chỉ có duy nhất người phụ trách của chúng tôi được tiếp cận, sau đó sẽ giao bài cho biên dịch viên xử lý. Các file sau khi được dịch sẽ chỉ lưu ở máy chủ được bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ người quản lý mới có quyền tiếp cận.
  2. Bảo mật tài liệu file cứng: tất cả các tài liệu đã in của quý khách sẽ được lưu trong két sắt và tủ kiên cố của công ty, sau 2 tuần sẽ bị hủy nếu quý khách không còn khiếu nại gì và hợp đồng đã thanh lý.

Với mục đích hợp tác lâu dài và bền vững, coi chữ tín làm đầu, đội ngũ biên dịch, nhân viên của Dịch Thuật Trí Đức không chỉ vững về chuyên môn mà còn hiểu rõ trọng trách bảo mật thông tin với những tài liệu mà họ được giao.

Bảo mật tuyệt đối, hợp tác lâu dài bền vững, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

[vietcombank_exchange_rates] [exchange_rates]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button