Dịch vụ phiên dịch chất lượng cao

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

Phiên dịch là gì?

Phiên dịch là quy trình hiểu, phân tích và xử lý một thông điệp rồi chuyển sang ngôn ngữ khác. Nói cách khác, phiên dịch là chuyển đổi ý nghĩa từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích ở dạng lời nói. Dịch vụ phiên dịch bao gồm Dịch đuổi, Dịch cabin và Dịch qua điện thoại.

Dịch đuổi (Consecutive Interpretation)

Phiên dịch đuổi thường được sử dụng trực tiếp một đối một hoặc một nhóm nhỏ. Các phiên dịch viên của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn khắt khe về các kỹ năng phiên dịch. Do đó, họ dễ dàng kết nối những tương tác giữa hai ngôn ngữ khác nhau một cách chuyên nghiệp. Công ty Dịch thuật Trí Đức cung cấp dịch vụ phiên dịch dịch đuổi với hơn 30 ngôn ngữ.

Dịch cabin (Simultaneous Interpretation)

Phiên dịch cabin thường được sử dụng cho các hội nghị hoặc các cuộc họp lớn yêu cầu có ít nhất hai ngôn ngữ. Đây là một quy trình phức tạp và nhạy cảm hơn nhiều so với dịch đuổi. Các phiên dịch viên ngồi trong một buồng nhỏ cách biệt, nghe người khác nói qua tai nghe và nói lời dịch vào một micro và lời dịch này được truyền không dây đến tai nghe của các thành viên trong hội nghị.

Phiên dịch qua điện thoại (Over-the-Phone Interpretation)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại (OPI) với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn vượt qua được bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ chỉ trong vài giây.
Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button