Công ty Cổ phần Dịch thuật Trí Đức

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ở hầu hết các lĩnh vực, nhu cầu dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để nâng cao đẳng cấp và tốc độ hội nhập của chính phủ và các doanh nghiệp là rất cao. Trong khi đó số lượng các công ty dịch thuật thực sự chuyên nghiệp tại Việt Nam còn rất ít và dịch vụ của các công ty này thường chỉ giới hạn ở mức chuyển thể ngôn ngữ đơn thuần mà chưa chú trọng phát triển lên mức chuyên nghiệp hơn: dịch thuật hoàn hảo đi kèm với các giá trị gia tăng khác.

Công ty Cổ phần Dịch thuật Trí Đức, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với tinh thần vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực dịch thuật, mong muốn được phục vụ quý doanh nghiệp và quý khách hàng bằng sản phẩm dịch thuật ưu việt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, Dịch thuật Trí Đức là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Công ty và các Ngân hàng lớn trong nước như: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Hải Quan, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng SHB, Ngân hàng VIB, Tập đoàn FPT, Tập đoàn MobiFone, Công ty Công nghệ truyền thông VDC, Đài truyền hình VTC, Tập đoàn Panasonic Việt Nam, Tập đoàn Canon…

Ngoài ra, Dịch thuật Trí Đức cũng là đối tác tin cậy của các công ty dịch thuật quốc tế của Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ…và Trí Đức đã phần nào khẳng định được vị thế trong ngành của mình với thế giới.

Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu của Việt Nam đi tiên phong về sử dụng công cụ dịch thuật Trados, một công cụ dịch thuật siêu việt mà cộng đồng dịch thuật quốc tế đã sử dụng từ lâu và cũng là một công cụ bắt buộc phải có nếu muốn hợp tác với họ. Đây cũng là thế mạnh tuyệt đối của Trí Đức mà chúng tôi có quyền tự hào. Bằng công cụ này, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều các công ty dịch thuật danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế hoàn thành xuất sắc các dự án dịch thuật yêu cầu phải có công cụ trados. Chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ các bạn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm này.
Dịch Thuật Trí Đức là một trong số rất ít các công ty dịch thuật tại Việt Nam có nhân viên dịch thuật là chuyên gia nước ngoài, trong đó có người Việt đang định cư tại Mỹ nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng dịch thuật của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ proofreading cho các loại tài liệu dịch Việt – Anh và Anh – Việt với chất lượng đảm bảo tuyệt đối!
Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên được đào tạo bài bản nhất và tâm huyết với nghề, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hết mình để đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng, phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách!

Với phương châm làm việc chuyên sâu, tránh dàn trải, chúng tôi tập trung chủ yếu vào các cặp ngôn ngữ sau:
Anh <-> Việt Nam
Pháp <-> Việt Nam
Trung Quốc <-> Việt Nam
Nhật Bản <-> Việt Nam
Hàn Quốc <-> Việt Nam
Tây Ban Nha (Brazil) <-> Việt Nam

Dịch thuật Trí Đức xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu hết mình để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng!