Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch vụ này bao gồm 2 khâu: dịch thuật và công chứng. Dịch thuật là chuyển ngôn ngữ văn bản sang một ngôn ngữ khác. Công chứng là việc xin dấu của Phòng công chứng xác nhận đã dịch chính xác văn bản ấy.

Dịch thuật Trí Đức cung cấp dịch vụ dịch công chứng cho nhiều cặp ngôn ngữ khác nhau. Đối với dịch và công chứng bản dịch thì văn bản nguồn có thể là một bản sao y công chứng chứ không nhất thiết phải là một bản gốc. Quý khách chỉ cần chụp hoặc scan văn bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch công chứng cho quý khách.

Sao y bản chính là gì?

Sao y bản chính là sao chép nguyên văn cả về nội dung và hình thức một văn bản từ bản chính có dấu xác thực của Phòng công chứng.

Công ty Cổ phần Dịch thuật Trí Đức cung cấp dịch vụ sao y bản chính, đảm bảo tính hợp pháp theo quy định của pháp luật. Tài liệu thường được hoàn thành sau 1 ngày làm việc. Trường hợp làm gấp lấy trong ngày, xin quý khách vui lòng trả thêm một khoản phí dịch vụ.

Giá dịch vụ chúng tôi như sau:

  • Công chứng bản dịch: 30.000 VND/1 dấu
  • Sao y bản chính: 10.000 VND/1 trang
  • Phí dịch thuật: tùy từng loại ngôn ngữ, xin quý khách liên hệ trực tiếp để nhận báo giá ngay.

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0983242299 (Mr. Đức) hoặc (024) 62.973.868, email: dichthuattriduc@gmail.com hoặc Skype: triductranslation. Chúng tôi sẽ báo giá và liên hệ lại cho quý khách ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button