Dịch vụ chép lời (Transcription)

dich vu chep loi tu audio video

Dịch vụ chép lời là gì?

Dịch vụ chép lời là dịch vụ chuyển giọng nói (trực tiếp hoặc được ghi âm) thành văn bản. Dịch vụ này thường được cung cấp phục vụ kinh doanh, pháp lý hoặc y tế. Dạng chép lời thông dụng nhất là từ một file tiếng sáng một file máy tính để in ra. Chẳng hạn như các biện hộ ở một phiên tòa hình sự hoặc các chỉ dẫn của bác sĩ. Một số doanh nghiệp có thể gửi nhân viên đến các sự kiện và chuyển nội dung được phát ngôn thành văn bản.

Vì sao các công ty sử dụng dịch vụ này?

Các doanh nghiệp cần dịch vụ chép lời vì rất nhiều lý do. Chẳng hạn, họ muốn dịch 1 file tiếng hoặc hình thì việc đầu tiên là phải chép ra text. Việc chép lời của video cũng thường được sử dụng cho các mục đích pháp lý. Dịch vụ này thường được sử dụng trong các trường hợp kiện cáo ở tòa án. Quan trọng không kém là phục vụ công nghệ nhận dạng giọng nói của các thiết bị điện tử.

Dịch thuật Trí Đức có 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chép lời. Chúng tôi đã thực hiện chép lời hàng trăm nghìn phút audio và video. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các file có chất lượng thấp, xử lý những câu nói lặp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một văn bản chuẩn xác cho file audio, video được cung cấp.Chúng tôi cũng cam kết bảo mật tất cả mọi thông tin được xử lý.

Xin liên hệ số hotline (Zalo) 0983242299, Skype: Triductranslation hoặc gửi email đến dichthuattriduc@gmail.com cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button